Lựa chọn được mẫu phong bì thư a4 độc đáo, đẹp là cách mà nhiều doanh nghiệp đã và đang hướng đến hiện nay. Các mẫu phong bì thư a4 không đơn thuần chỉ là bì đựng mà nó còn mang nhiều ý nghĩa tiềm ẩn bên trong nó. Liệu rằng bạn đã biết được những thông tin gì liên quan đến mẫu phong bì thư a4. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm đến bạn đọc những thông tin bổ ích, cần thiết xoay quanh việc chọn mẫu phong bì thư a4.

Tại sao cần chú trọng đến thiết kế mẫu phong bì thư a4?

Phong bì thư là một trong những vật dụng mà ta dễ dàng bắt gặp trong cuộc sống hằng ngày dùng để chứa đựng các đối tượng mỏng và phẳng như tài liệu, thư từ hay tiền,…. Thông thường các mẫu phong bì thư được làm nên từ các chất liệu như giấy hoặc bìa các tông mỏng. 

Phong bì thư không đơn thuần dùng để đựng tài liệu mà còn mang nhiều ý nghĩa quan trọng khác

Tuy nhiên, các mẫu phong bì thư a4 hiện nay không đơn thuần dùng để bảo quản thư từ, tài liệu mà nó còn có vai trò là công cụ trong việc xây dựng và quảng bá hình ảnh của công ty, doanh nghiệp đến với đối tác.

Chính vì thế mà việc thiết kế, lựa chọn mẫu phong bì thư a4 còn là cách mà các doanh nghiệp, tập đoàn lớn hiện nay đã và đang quan tâm rất lớn. Bởi lẽ, mẫu phong bì thư a4 còn là nơi chứa đựng nhiều nhân tố ảnh hưởng đến hình ảnh, thương hiệu của công ty, doanh nghiệp có tác động to lớn đến khách hàng và từ đó có thêm được sự quan tâm của khách hàng, đối tác đến với công ty của bạn.

Mẫu phong bì thư a4 và loại giấy để làm phong bì

Sở dĩ có tên gọi là mẫu phong bì thư a4 bởi vì đây là những mẫu phong bì dùng để đựng các loại giấy tờ, tài liệu có thích thước bằng tờ a4.

Với mẫu phong bì thư a4 này thường được các xưởng thiết kế in và làm với kích thước chuẩn chiều rộng là 25cm, chiều dài 34cm và có nắp tiêu chuẩn của phong bì thư a4 là 3,5 cm. Tuy nhiên, kích thước để làm mẫu phong bì thư a4 này sẽ có sự thay đổi so với các đơn vị thiết kế, in ấn khác nhau, song số liệu chênh lệch là không đáng kể.

Thiết kế mẫu phong bì thư a4 đẹp, độc đáo

Về chất liệu giấy để làm mẫu phong bì thư a4 được sử dụng với đa dạng chất liệu giấy khác nhau như: giấy Couché, giấy Opset trắng, giấy Galgo, Kitsu,…., đây là những chất liệu giấy cao cấp mang đến độ giày và tạo nên chất lượng sản phẩm tuyệt vời về mẫu mực cho đến thiết kế sản phẩm mang đến cho khách hàng.

Mách bạn địa chỉ làm mẫu phong bì thư a4

Như đã biết, hiện nay nhu cầu sử dụng các mẫu phong bì thư a4 ngày càng nhiều đặc biệt là trong các công ty, tập đoàn lớn. Chính vì thế mà cũng có sự xuất hiện ngày càng nhiều đơn vị nhận làm mẫu phong bì thư a4, điều này làm cho khách hàng khó khăn khi đưa ra sự lựa chọn của mình khi có nhu cầu làm các mẫu phong bì thư a4.

Một trong những địa chỉ in Hà Nội uy tín, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế mẫu phong bì thư a4 đến việc in phong bì cũng như mọi thứ liên quan cho nhiều tập đoàn, công ty lớn trên địa bàn Hà Nội, công ty in tiết kiệm đang là đơn vị dẫn đầu về chất lượng và uy tín trong lĩnh vực in ấn.

Đơn vị in phong bì thư chất lượng, uy tín

Sở hữu hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm khách hàng khi có nhu cầu làm mẫu phong bì thư a4 hay bất kì lĩnh vực liên quan đến in ấn đến với in tiết kiệm sẽ được tư vấn cũng như cung cấp đến bạn những dòng sản phẩm có chất lượng cao, giá thành cạnh tranh so với thị trường.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến mẫu phong bì thư a4 mà bài viết này muốn cung cấp thêm cho bạn đọc. Mong rằng, sau khi tham khảo bài viết này bạn sẽ nhanh chóng tìm được cho mình địa chỉ in mẫu phong bì thư a4 chất lượng nếu có nhu cầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *