Giấy chứng nhận, giấy khen là một phần thưởng tinh thần nhằm thúc đẩy, tạo động lực to lớn cho mỗi cá nhân trong quá trình học tập, công tác. Bởi vậy, nhằm thể hiện được giá trị, sự trang trọng trong tờ giấy chứng nhận thì việc in giấy chứng nhận đẹp, chất lượng là điều cực kì cần thiết.

Bạn đã tìm được cho mình địa chỉ in giấy chứng nhận chất lượng hay chưa? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về những thông tin khi in giấy chứng nhận.

Chọn lựa chất liệu giấy phục vụ in giấy chứng nhận phù hợp

Như đã biết việc in giấy chứng nhận có thiết kế đẹp, chất lượng giấy sang trọng, đẳng cấp sẽ là một trong những cách thể hiện được sự trang trọng cũng như giá trị của giấy chứng nhận đó. Dưới đây, sẽ là một số chất liệu giấy dùng để in giấy chứng nhận siêu sang, xin và chất mà bạn nên tham khảo khi có nhu cầu in giấy chứng nhận.

Giấy couche

Là dòng giấy dùng để in giấy chứng nhận được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay tại các xưởng in. Với những ưu điểm nổi bật rõ nét của loại giấy couche này như: bề mặt giấy bóng, mịn và có khả năng bất mực cực kì tốt vì trên bề mặt được phủ một lớp thuốc giúp tăng khả năng bắt mực trên bề mặt giấy.

Chất liệu giấy in couche

Khi sử dụng giấy couche để in giấy chứng nhận sẽ giúp cho giấy chứng nhận được chắc chắn, giày hơn. Cùng với đó, với chất liệu dễ bắt mực của giấy giúp cho tâm giấy chứng nhận của bạn khi in tạo ra thành phẩm đẹp, sáng và lên màu cực kì đẹp.

Dòng giấy offset

Được đánh giá là dòng giấy trên cả tuyệt vời, chất liệu giấy offset khi in giấy chứng nhận tuyệt vời với bề mặt giấy không quá bóng, có độ dày tốt và khả năng bám mực tốt. Loại giấy in này phù hợp với công nghệ offset rất thích hợp cho khách hàng có nhu cầu in giấy chứng nhận với số lượng lớn từ 500 đến 1000 tờ.

Mẫu giấy chứng nhận thiết kế đẹp, in ấn chuyên nghiệp

Giấy mỹ thuật

Đối với những tổ chức, công ty muốn quảng bá, nâng cao hình ảnh công ty của mình thì khi in giấy chứng nhận nên lựa chọn chất liệu giấy mỹ thuật để in.

Với ưu điểm nổi bật vượt trội hơn hẳn so với các chất liệu giấy thông thường như có tính thẩm mỹ cao, đường vân tinh tế kết  hợp với màu sắc tuyệt đẹp góp phần làm tôn lên giá trị của tấm giấy chứng nhận đó. Loại giấy mỹ thuật này thích hợp cho việc in giấy chứng nhận cao cấp.

Giấy chứng nhận cao cấp

Mách bạn địa chỉ in giấy chứng nhận uy tín, chất lượng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ in giấy chứng nhận đưa ra với nhiều mức giá, chất lượng giấy khác nhau, điều này làm cho khách hàng khó khăn khi đưa ra quyết định lựa chọn.

Trong số đó, công ty in tiết kiệm đã và đang là địa chỉ vàng nhận được nhiều đánh giá, phản hồi tích cực đến từ phía khách hàng. Khi bạn có nhu cầu in giấy chứng nhận hay bất kì các loại dịch vụ nào khác tại địa chỉ của công ty bạn sẽ cảm nhận được rõ rệt lợi ích của in tiết kiệm mang lại như:

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, phong cách làm việc chuyên nghiệp và uy tín. Công ty in tiết kiệm với quy mô xưởng in lớn, uy tín trong mọi lĩnh vực dịch vụ in giấy tiết kiệm áp dụng các máy móc, công nghệ in ấn hiện đại góp phần đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng một cách  nhanh chóng.

Địa chỉ in giấy chứng nhận uy tín, chất lượng

Sở hữu đội ngũ nhân viên phục vụ tân tâm, chăm sóc khách hàng chu đáo khi in giấy chứng nhận tại công ty in tiết kiệm khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về cách lựa chọn giấy in, thiết kế sản phẩm một cách nhanh chóng và chất lượng nhất.

Như vây, trên đây là một số thông tin cần thiết liên quan đến việc in giấy chứng nhận mà bài viết này muốn cung cấp thêm cho bạn đọc. Mong rằng sau khi tham khảo bài viết này bạn đọc có nhu cầu in giấy chứng nhận đã có thể lựa chọn được cho mình đơn vị uy tín, chất lượng trong dịch vụ in giấy chưng nhận. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *