Hiện nay, rất nhiều người có nhu cầu in thẻ nhựa số lượng ít hà nội bởi việc sử dụng thẻ nhựa mang đến cho bạn rất nhiều lợi thích. Vậy bạn đã tìm hiểu về việc in thẻ nhựa chưa? Bài viết đưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về việc in thẻ nhựa số lượng ít. Hãy cùng tham khảo nhé!

Thẻ nhựa là gì?

Thẻ nhựa là loại thẻ được làm từ chất liệu là nhựa, có độ bền cao và có thể sử dụng dài lâu. Màu sắc, hình ảnh và thông tin trên mỗi chiếc thẻ sẽ được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng sao cho phù hợp nhất với mục đích và lĩnh vực sử dụng thẻ. Mỗi chiếc thẻ thuộc các lĩnh vực khác nhau sẽ có những màu sắc và biểu tượng đặc trưng riêng.

Một số loại thẻ nhựa phổ biến hiện nay

Thẻ nhân viên

Là loại thẻ thường được sử dụng trong các công ty, doanh nghiệp. Mỗi nhân viên trong công ty hoặc doanh nghiệp sẽ có một chiếc thẻ có in ảnh và thông tin của nhân viên đó. Thẻ nhân viên sẽ giúp nhận dạng đó là nhân viên của công ty và giúp công ty quản lý nhân viên của mình tốt hơn.

Thẻ hội viên

Là loại thẻ được sử dụng trong các tổ chức hay nhóm, hội nào đó. Mỗi hội viên thuộc các nhóm, hội sẽ được phát một  chiếc thẻ hội viên để nhân dạng và sử dụng khi cần thiết.

Thẻ khách hàng

Thẻ khách hàng thường được sử dụng trong lĩnh vực kinh doanh, mua bán. Khi bạn thường xuyên mua hàng ở các siêu thị, trung tâm mua sắm hay cửa hàng nào đó, bạn sẽ được cấp một chiếc thẻ khách hàng. Thẻ khách  hàng này sẽ được dùng để ghi nhận số lần mua hàng của bạn, tích điểm và nhận khuyến mại.

Thẻ học sinh, sinh viên

Loại thẻ này thường xuyên được thấy tại các trường học. Mỗi học sinh, sinh viên sẽ được cấp một chiếc thẻ có in thông tin cá nhân, lớp và ngành học của cá nhân đó. Việc sử dụng thẻ học sinh, sinh viên sẽ giúp nhà trường nhận diện được học sinh, sinh viên của trường mình và quản lý dễ dàng hơn.

Những điều bạn cần lưu ý khi in thẻ nhựa

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ, việc in thẻ nhựa số lượng ít hà nội được thực hiện nhanh chóng, mang đến cho khách hàng những chiếc thẻ chất lượng, ấn tượng và đặc trưng cho từng ngành nghề, lĩnh vực cũng như công việc khác nhau.

Khi có nhu cầu muốn in thẻ nhựa, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn những cơ sở in chuyên nghiệp, uy tín để có được những chiếc thẻ chất lượng nhất. 

Trong quá trình bàn bạc với cơ sở in về những vấn đề liên quan đến thiết kế thẻ, bạn cần lưu ý một số điều sau:

  • Lựa chọn kích thước thẻ: Thông thường, những chiếc thẻ nhựa được sử dụng hiện nay sẽ có một kích thước tiêu chuẩn chung. Tuy nhiên cũng có rất nhiều kích cỡ đa dạng cho bạn lựa chọn, nếu bạn muốn chọn làm một chiếc thẻ có kích cỡ khác theo ý muốn thì bạn hãy trao đổi với cơ sở in để nghe tư vấn của họ.
  • Lựa chọn kiểu chữ: Những thông tin được in trên thẻ sẽ được trình bày với một cỡ chữ phù hợp. Bạn nên lựa chọn những kiểu chữ và phông chữ cân đối với kích thước thẻ, không nên chọn cỡ chữ quá to hoặc quá nhỏ. Chú ý dặn cơ sở in những thông tin quan trọng cần làm nổi bật trên thẻ để họ in đậm lên giúp bạn. 
  • Lựa chọn màu sắc: Màu sắc của thẻ nhựa là một yếu tố quan trọng để  làm nổi bật lên ngành nghề, lĩnh vực hoặc công việc mà chiếc thẻ đó đại diện. Tùy thuộc vào từng lĩnh vực và ngành nghề khác nhau mà bạn nên lựa chọn màu sắc của chiếc thẻ sao cho phù hợp. 

Sau khi bàn bạc hết những vấn đề liên quan đến thiết kế thẻ, cơ sở in sẽ dựa theo những yêu cầu và mong muốn của bạn để thiết kế và đưa ra mẫu thẻ hoàn chỉnh cho bạn xem lại và chỉnh sửa nếu muốn.

Bạn cần phải xem lại thật kĩ càng mẫu thẻ, xem những thông tin trên thẻ đã được trình bày và ghi đúng hay chưa sau đó mới chốt số lượng thẻ in với cơ sở in. 

Bạn hãy tìm đến những cơ sở in thẻ chuyên nghiệp, đề xuất ý tưởng và nghe họ tư vấn để có những mẫu thẻ vừa độc đáo vừa chất lượng nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *