Hiện nay, việc in hộp mỹ phẩm số lượng ít là nhu cầu tất yếu của các shop bán mỹ phẩm. Việc in được những chiếc hộp mỹ phẩm ấn tượng và chất lượng sẽ thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trước khi in hộp mỹ phẩm số lượng ít. Hãy cùng tham khảo nhé! 

Vì sao nên in hộp mỹ phẩm?

Nhu cầu sử dụng mỹ phẩm đối với chị em phụ nữ là vô hạn bởi vậy hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng mỹ phẩm, các shop bán mỹ phẩm xuất hiện. Để có thể cạnh tranh với nhau và thu hút sự quan tâm của người sử dụng, các hãng mỹ phẩm cũng như các shop bán mỹ phẩm cần có những chiếc hộp mỹ phẩm độc đáo và bắt mắt.

Việc có những thiết kế độc đáo về hộp mỹ phẩm và in được những chiếc hộp chất lượng sẽ giúp hãng mỹ phẩm và cửa hàng của bạn nhìn chuyên nghiệp hơn, tạo được sự tin cậy, thu hút khách hàng từ đó giúp bạn bán được nhiều sản phẩm hơn. 

Một số điều cần lưu ý khi in hộp mỹ phẩm số lượng ít

Khi quyết định in hộp mỹ phẩm số lượng ít, bạn cần phải lưu ý một số điều sau để sản phẩm được in ra có chất lượng tốt. 

Xác định rõ loại sản phẩm và đối tượng khách hàng

Trước khi in hộp mỹ phẩm cho sản phẩm, bạn cần xác định rõ loại sản phẩm, sản phẩm này hướng đến những đối tượng khách hàng nào, ở độ tuổi bao nhiêu để có những thiết kế hộp sao cho phù hợp.

Chọn chất liệu làm hộp mỹ phẩm

Vỏ hộp mỹ phẩm là một yếu tố vô cùng quan trọng, giúp bảo vệ sản phẩm bên trong đồng thời là yếu tố đầu tiên thu hút khách hàng bởi vậy chất liệu dùng để in hộp mỹ phẩm cần phải được lựa chọn kĩ càng và cẩn thận.

Chất liệu dùng để in hộp mỹ phẩm cần phải đáp ứng một số yêu cầu như: đảm bảo an toàn cho người sử dụng, dày dặn, có độ bền tốt, có thể phân hủy và không gây hại cho môi trường. Hiện nay, có một số loại giấy được dùng làm chất liệu để in hộp mỹ phẩm như:

  • Giấy Duplex: Đây là loại giấy có 1 mặt trắng và 1 mặt sẫm màu hoặc cả 2 mặt đều có màu trắng. Giấy khá cứng và thường dùng để in các loại sản phẩm có kích thước khá lớn.
  • Giấy Couche: Đây là loại giấy có bề mặt rất láng mịn vì vậy khi in hình và màu lên rất chuẩn và đẹp.
  • Giấy Bristol: Loại giấy này khá cứng, có bề mặt bóng mịn, thường được sử dụng rất nhiều để in hộp mỹ phẩm.

Lựa chọn kích thước và thiết kế hộp

Kích thước của hộp mỹ phẩm cần phải vừa vặn với sản phẩm bên trong, không nên quá to mà cũng không thể nhỏ quá. 

Thiết kế màu sắc, kiểu dáng, logo và thông tin sản phẩm trên bìa hộp mỹ phẩm là một công đoạn vô cùng quan trọng. Bạn cần nắm rõ về thông tin sản phẩm, sản phẩm là loại gì, công dụng của sản phẩm như thế nào để có thể in thông tin lên bìa hộp một cách chính xác.

Nếu sản phẩm hướng đến đối tượng khách hàng nữ với độ tuổi trẻ trung như học sinh, sinh viên thì hộp mỹ phẩm nên được thiết kế với màu sắc tươi sáng, năng động và bắt mắt.

Nếu sản phẩm dành cho đối tượng khách hàng là nữ ở độ tuổi trung niên thì hộp mỹ phẩm nên được thiết kế với màu sắc nền nã, hài hòa và tinh tế. 

Trước khi quyết định in hộp mỹ phẩm số lượng ít, bạn cần phải nắm rõ thông tin sản phẩm và đối tượng khách hàng đang hướng đến để cung cấp cho những cơ sở nhận in, để họ có thể lên ý tưởng và gợi ý cho bạn những mẫu hộp mỹ phẩm đẹp. 

Hộp mỹ phẩm chất lượng và bắt mắt sẽ góp phần nâng cao giá trị cho sản phẩm và giúp sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng hơn. Bởi vậy bạn nên tìm đến những địa chỉ nhận in uy tín và chuyên nghiệp để có được những sản phẩm tốt nhất nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *