Ngày nay, dựa trên nhu cầu in lịch tết của nhiều cơ quan, doanh nghiệp và cá nhân mà có rất nhiều công ty in lịch tết xuất hiện. Vậy làm sao để chọn được một công ty uy tín? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp  những thông tin hữu ích giúp bạn chọn được một công ty in lịch tết chất lượng. Hãy cùng tham khảo nhé!

Những lưu ý khi chọn công ty in lịch tết

Nhu cầu in lịch tết hiện nay của mọi người rất nhiều bởi những cuốn lịch được coi là một món quà vô cùng lịch sự và ý nghĩa để đem tặng. Để in ra được những quyển lịch đẹp và chất lượng thì bạn cần tìm đến những công ty in lịch tết uy tín và chuyên nghiệp. Bạn nên tìm hiểu nhiều công ty in lịch tết khác nhau để có sự so sánh và đưa ra được lựa chọn tốt nhất.

Để chọn được một công ty in lịch tết uy tín và chuyên nghiệp, bạn nên chú ý những điều sau:

Chọn những công ty có dịch vụ tư vấn nhiệt tình

Điều đầu tiên để đánh giá chất lượng của một công ty đó là thái độ và dịch vụ tư vấn. Một công ty chuyên nghiệp và luôn hướng đến khách hàng sẽ có sự đón tiếp và tư vấn nhiệt tình cho bạn.

Bạn nên chọn những công ty luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn, biết lắng nghe và tiếp nhận ý tưởng, đề xuất và mong muốn của bạn về sản phẩm như vậy thì họ mới có thể tạo ra những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chọn những công ty có sử dụng những thiết bị in hiện đại

Ngày nay, những mẫu lịch tết có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc đa dạng, phong phú đòi hỏi những công ty in lịch tết phải luôn cập nhật để bắt kịp xu hướng mới đồng thời phải luôn cải tiến, trang bị những thiết bị in hiện đại để mang tới cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Việc chọn được một công ty có sử dụng những thiết bị, máy móc in hiện đại, tiên tiến sẽ giúp bạn có được những sản phẩm chất lượng với màu và mực in sắc nét. 

Chọn những công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Một công ty hoạt động lâu trong lĩnh vực in ấn chắc chắn sẽ đưa ra được cho bạn những lời gợi ý hữu ích về việc thiết kế mẫu lịch và chất liệu giấy in sao cho hợp lý. 

Những mẫu lịch tết phổ biến hiện nay

Lịch treo tường

Lịch treo tường thường được in trên những khổ giấy lớn, tùy theo hình thức trình bày sẽ có số lượng tờ khác nhau. Các tờ lịch sẽ được nẹp cố định bằng những thanh gỗ hoặc thanh kim loại và có dây để treo lên tường.  

Thông thường, mỗi tờ lịch sẽ trình bày từ 1 đến 3 tháng trong một năm. Hình ảnh được in trên mỗi tờ lịch thường rất đa dạng, gồm nhiều chủ đề khác nhau như phong cảnh, thiên nhiên hay những lời chúc tốt đẹp, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Vì lịch treo tường được in trên những khổ giấy lớn nên việc xem thứ, ngày và tháng rất dễ dàng và tiện lợi.

Lịch để bàn

Cũng như cái tên của nó, lịch để bàn thường được in trên những trang giấy có khổ nhỏ hơn lịch treo tường và có khung hoặc giá đỡ bằng bìa cứng để có thể dựng được trên bàn. Thiết kế của những cuốn lịch để bàn thường nhỏ gọn để có thể để ở bàn làm việc, góc học tập,… 

Mỗi một tờ lịch ngoài in thông tin về các tháng trong năm thì còn có kèm hình ảnh, lời chúc và những câu nói có ý nghĩa. Một ưu điểm tiện lợi của lịch để bàn đó là bạn có thể đánh dấu vào những ngày tháng quan trọng cần ghi nhớ ở trang lịch.

Hiện nay lịch tết có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng cho bạn lựa chọn, bạn nên xem xét thật kĩ càng và lựa chọn một công ty in lịch tết tin cậy để được tư vấn và có được sản phẩm phù hợp với nhu cầu nhất. 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *