Việc chọn in thiệp cưới giá rẻ hà nội phù hợp sẽ mang đến cho bạn những tấm thiệp hoàn hảo. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết và những điều mà bạn cần lưu ý khi đặt in thiệp cưới. Hãy cùng tham khảo nhé!

Chọn chất liệu giấy in

Việc chọn chất liệu giấy để in thiệp cưới là một yếu tố vô cùng quan trọng vì chất liệu giấy in sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến màu và độ nét của chữ in. Bạn nên đến tận nơi để xem các loại giấy in, nghe tư vấn về đặc điểm của từng loại giấy sau đó mới đưa ra quyết định cuối cùng. 

Một số loại giấy thường được sử dụng để in thiệp cưới như:

Giấy Crystal: Đây là một loại giấy cao cấp, có bề mặt láng mịn và khá bóng. Đặc điểm nổi bật nhất của giấy Crystal đó là có khả năng bám mực cao nên với những chiếc thiệp cưới được in bằng loại giấy này sẽ có chất lượng rất tốt.

Giấy mỹ thuật có gân: Loại giấy này thường có màu trắng sáng hoặc màu trắng ngà khác với màu giấy đỏ truyền thống luôn được dùng để in thiệp cưới, mặt giấy không mịn mà có những đường vân nhỏ, tạo nên sự khác biệt cho loại giấy này.

Nếu bạn muốn một chiếc thiệp đơn giản nhưng không kém phần tinh tế thì mẫu giấy này chính là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn. 

Giấy ánh kim: Giấy ánh kim nổi bật với lớp nhũ lấp lánh được phủ lên bề mặt giấy, giúp cho loại giấy này vô cùng nổi bật. Khi lựa chọn giấy ánh kim để in thiệp, dù bạn trang trí đơn giản thì tấm thiệp của bạn vẫn luôn nổi bật và không lẫn vào đâu được.

Chọn mẫu thiệp 

Tùy thuộc vào sở thích cũng như sự sáng tạo của bạn mà bạn có thể đề xuất với cơ sở in ý tưởng, nhu cầu và mong muốn của mình.

Bạn hoàn toàn có thể thiết kế chiếc thiệp cưới của mình theo hướng đơn giản, nhẹ nhàng hay cá tính, nổi bật, tuy nhiên hãy nhớ tham khảo ý kiến và sự tư vấn của những người có kinh nghiệm tại cơ sở in để có thể làm ra được những chiếc thiệp ấn tượng nhé!

Nên in thừa thiệp để dự phòng

Ngoài việc đếm chính xác số lượng khách mời và chốt số lượng thiệp chính cần phải in thì bạn nên in thừa một số thiệp để dự phòng các trường hợp có thể xảy ra như: viết sai thông tin, muốn bổ sung thêm khách mời, thiệp bị lỗi,… 

Việc in thiệp dự phòng sẽ giúp cho bạn không mất thêm thời gian liên hệ với cơ sở in để in thêm thiệp và đợi ngày lấy thiệp. 

Lên kế hoạch cho việc in thiệp cưới

Việc in thiệp cưới chắc chắn sẽ mất kha khá thời gian của bạn, từ việc lựa chọn một địa điểm in chuyên nghiệp, bàn bạc về mẫu thiệp đến việc chốt số lượng thiệp in sau đó là chờ ngày thiệp in xong.

Trong quá trình này, có thể sẽ có một số trục trặc, thay đổi gây mất thời gian vì vậy bạn cần phải lên kế hoạch kĩ lưỡng, in thiệp cưới càng sớm càng tốt để có thời gian chuẩn bị những công đoạn tiếp theo.

Lựa chọn những cơ sở in chuyên nghiệp

Những cơ sở in thiệp cưới chuyên nghiệp cần phải có máy móc, thiết bị in hiện đại để đảm bảo chất lượng mực in, màu in và nét chữ trên từng tấm thiệp.

Đến với những cơ sở in chuyên nghiệp, chắc chắn bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình và nhận được những lời gợi ý về việc thiết kế tấm thiệp cưới sao cho đẹp và phù hợp với mong muốn của bạn nhất.

Việc tìm hiểu kĩ càng và lựa chọn được một cơ sở in thiệp cưới giá rẻ hà nội uy tín, chất lượng và làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được những tấm thiệp cưới hoàn hảo, xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *