Vào các dịp lễ tết, các doanh nghiệp, công ty, trường học sẽ tiến hành đặt in lịch treo tường để tặng cho nhân viên, công nhân và sinh viên cùng với một số món quà vật chất đi kèm. Vậy, trước khi in lịch treo tường đơn vị bạn cần chú ý những điểm gì? Hãy cùng với bài viết tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Cần phải nắm được mục tiêu của bản thân

Nếu muốn thiết kế một tờ lịch treo tường đẹp, ấn tượng và ý nghĩa, thì ngoài việc tìm kiếm những điều đặc biệt thì bạn cần cần phải xác định được mục tiêu của bản thân. Bạn phải hiểu được mục tiêu của mình là tính thẩm mỹ, hữu ích cho người dùng cuối hay hay đơn giản là thúc đẩy sự phát triển thương hiệu của công ty.

thiết kế lịch treo tường ấn tượng

Do đó, trước khi đặt in lịch treo tường, bạn phải xác định được việc thiết kế lịch không chỉ tạo tính thẩm mỹ cho người treo nó lên tường mà còn tạo được sự thiện cảm, nhận biết của người xem một cách rõ ràng và cụ thể về doanh nghiệp bạn. Tờ lịch chính là sự phản chiếu nổ lực thương hiệu của bạn.

Tạo ra những chi tiết nổi bật vào tờ lịch 

Để tờ lịch được nổi bật và thu hút người nhìn, bạn nên thiết kế thêm một vài điều thú vị và hay ho nào đó vào sản phẩm. Để tạo ra được các chi tiết, hình ảnh đặc biệt, bạn nên bám sát vào mục tiêu của bản thân. 

lịch treo tường ấn tượng

Cụ thể, nếu đơn vị bạn kinh doanh về đồ chơi mèo, thì chắc chắn đối tượng khách hàng bạn hướng đến sẽ là người yêu mèo. Vậy, bạn cần phải cung cấp cho họ bộ lịch treo tường có in hình ảnh về khoảng khắc đáng yêu của mỗi con mèo.

Chèn thêm lời mời chào và sự kiện sắp diễn ra

Hãy thiết kế thêm những biểu tượng và hình ảnh hấp dẫn, đầy màu sắc để nhấn mạnh các chương trình khuyến mãi thường niên của doanh nghiệp bạn. Đồng thời, nên gửi thêm một số thông tin về các sự kiện diễn ra định kỳ của công ty bạn, nhất là những sự kiện có liên quan đế khách hàng tiềm năng.

Mẫu lịch treo tường

Theo ví dụ kinh doanh đồ chơi mèo ở trên, bạn có thể đưa ra thông tin về sự kiện ngày quốc tế động vật. Hoặc nếu doanh nghiệp bạn có các sự kiện bán hàng thường niên, thì không nên bỏ lỡ việc đưa thông tin này vào lịch treo tường.

Một số mẫu thiết kế lịch treo tường ấn tượng

Hiện nay, trên thị trường có một số mẫu thiết kế lịch treo tường đẹp và mang đến ấn tượng cho người nhìn. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn tham khảo một số mẫu thiết kế lịch treo tường ấn tượng sau:

+ Mẫu lịch treo tường mã thượng phong hầu: Theo quan niệm phong thủy, con ngựa là một biểu tượng cho một năm mới làm ăn may mắn và đại thắng. Là biểu tượng cho sự may mắn, lời chúc cho một năm mới thành công và đầy hứa hẹn. 

+ Mẫu lịch treo tường bonsai tư pháp: Những tờ lịch có hình ảnh cây bonsai xanh tốt và xum xuê tượng trưng cho một năm mới đầy lộc lá, sung túc. Hình ảnh cây bonsai và nét chữ thư pháp sẽ tạo nên một sự hòa quyện thân quen, khó lẫn đối với truyền thống văn hóa của người dân Việt Nam.

+ Mẫu lịch in treo tương hương sắc Việt: Với thiết kế tờ lịch này, bạn chẳng cần phải đi đâu xa để thưởng xuân nữa bởi đã có cả một mùa xuân ở trong ngôi nhà thân yêu của bạn rồi. Mỗi loài hoa đặc trưng của mùa xuân được in trên tờ lịch sẽ mang không khí xuân tràn về rộn ràng hơn.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ xong một số lưu ý khi in lịch treo tường để các bạn tham khảo. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này.

 

>> Mời bạn tham khảo và theo dõi thêm bài viết: Tổng hợp các mẫu bao lì xì đẹp theo xu hướng mới nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *