Dùng card visit trong hoạt động kinh doanh là nhu cầu không thể thiếu. Vậy card visit có vai trò gì? Những lợi ích khi chọn làm card visit giá rẻ hà nội là gì? Bài viết dưới đây chia sẻ cùng bạn nhiều hơn về card visit.

Vai trò của card visit

Card Visit là gì? Card visit chính là một mảnh giấy ghi những thông tin như tên tuổi, chức vụ, công việc, địa chỉ,số điện thoại một cách ngắn gọn của người sử dụng.

Mục đích khi sử dụng card là giới thệu cho cá nhân, đơn vị, đối tác biết những thông tin cần thiết về một con người, công ty, tổ chức…

Thay vì việc dùng bút, sổ hay điện thoại ghi chú, lưu giữ lại thông tin của bạn khi họ cần đến để liện lạc thì bạn chỉ cần đưa ra một mẩu giấy nhỏ có đầy đủ thông tin cần thiết. Điều đặc biệt đó là kích thước của nó rất nhỏ gọn nên không cần tốn nhiều diện tích vẫn có thể lưu giữ lại trong những chiếc ví.

Chiếc card  visit có thiết kế đẹp độc đáo và gây được ấn tượng đôi khi cũng thể hiện được tính cách của chủ nhân nó rất năng động và tính sáng tạo cao tạo ấn tượng cho người được trao Card visit.

Lợi ích làm card visit

Biết được công dụng của card visit mới thấy được tầm quan trọng khi in card sử dụng trong công việc của bạn. Dịch vụ làm card visit rẻ hà nội sẽ giúp bạn có được những chiếc card mới lạ và độc đáo với chi phí tiết kiệm.

Những thông tin cá nhân của bạn đưa ra để in chiếc card sẽ được đội ngũ thiết kế bao quát một cách đầy đủ nhất để chọn lựa khung card và kích thước phù hợp.

Khi chọn dịch vụ này bạn sẽ được tư vấn, thiết kế miễn phí đặc biệt sẽ nhìn thấy những demo có sẵn để chọn ra kiểu dáng, màu sắc mình thích.

Card visit được sử dụng công nhệ in cao cấp với thời gian in nhanh, nếu bạn có nhu cầu đặc biệt về thời gian cũng sẽ được đội ngũ nhân viên kỹ thuật điều chỉnh không làm ảnh hưởng đến lợi ích công việc của bạn.

Thay vì kéo dài khoảng 3-5 ngày thì bạn có thể nhận được card đã được hoàn thiện đầy đủ chỉ trong vòng 1 ngày mà không bớt đi bất kỳ nội dung nào bạn cung cấp.

Việc in card thường thực hiện bởi trên công nghệ CTP – Offset hiện đại đảm bảo độ bền, sáng, đẹp không lem không phai nhờ có thêm lớp lynon mờ ở 2 mặt.

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có thể tạo cho bạn có chiếc card có màu sắc, phong cách, bố cục độc đáo.
Nếu bạn có nhu cầu in card visit đặc biệt như:  Có chữ nổi, màng bóng, Phủ UV, dùng giấy cao cấp hay thẻ nhựa bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Khi chọn làm card visit giá rẻ hà nội bạn cũng không phải lăn tăn về chất liệu giấy in, tuy giá rẻ nhưng uy tín vẫn là mục tiêu hàng đầu nên nguyên liệu sử dụng in Card visit vẫn là giấy Couches dày dặn, sáng bóng.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp nên sẵn sàng in lại nếu khách hàng phát hiện ra lỗi nào trên sản phẩm mà không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào.

Bạn in với số lượng càng nhiều thì dịch vụ khuyến mại đi theo cáng cao ví dụ như miễm phí hộp đựng card, giao hàng miễn phí tại nhà, khuyến mại thêm số lượng card…

Chiếc card trao tay cũng chính là đưa đến cho người nhận tất cả thông tin khách quan về tên tuổi, địa chỉ… mà còn truyền tải thông điệp ẩn bên trong đó chính là tính cách, khối óc, con mắt của người sử dụng thông quá mọi bố cục, sáng tạo được thể hiện trên nó.

Card visit có vai trò và ý nghĩa rất quan trọng cho người sử dụng nên in card sử dụng trong công việc là điều cần thiết. Chính vì thế dịch vụ làm card visit giá rẻ hà nội  đồng hành và giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí và thu hút được đối tác khi card visit được trao tay.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *