Khi có con cái tất cả yêu thương chăm sóc khi đó của cha mẹ chỉ là con, từng cử chỉ hoạt động, mỗi khoảnh khắc của con đều muốn lưu giữ nhưng để làm album thì quá nhiều. Xu hướng làm lịch tết cho bé qua những bức ảnh đang trở lên hot và được nhiều phụ huynh hưởng ứng. Vậy làm sao để có thể làm được lịch tết cho bé? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua những chia sẻ dưới đây.

Ý nghĩa của lịch tết cho bé

Trong một năm không biết bao nhiêu hình ảnh của con được chụp và lưu giữ trong điện thoại, ipad nhưng lại không có gì đặc sắc nổi bật. Chính vì lý do này lam lich tet cho be đã thu hút được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình của các phụ huynh.

in lịch tết cho bé

Làm lịch bằng những hình ảnh của con cũng chính là món quà tuyệt vời mà bố mẹ muốn dành cho con để lưu giữ cũng như” khoe” những nét hồn nhiên đáng yêu của con mình với người xung quanh công khai nhưng tế nhị.

Hình ảnh của bé được in lên những tờ lịch treo tường hay lịch bloc, lịch để bàn mỗi lần xem ngày hay đánh dấu lịch công tác, ghi chú bạn lại nhìn thấy nét đáng yêu, ngô nghê của con giúp có thêm động lực cho ngày làm việc mới.

>> Có thể bạn quan tâm: Những điều bạn cần biết về phần mềm làm lịch chuyên nghiệp

Làm thế nào để làm lịch cho bé đẹp

Mỗi một công việc muốn thành công đều phải có sự chọn lọc và theo những bước làm cụ thể, việc lam lich tet cho be cũng vậy.

Bước đầu tiên đó là bạn cần phải chọn ra những bức ảnh trong bộ sưu tập của bé có ghi lại những khoảnh khắc ngộ nghĩnh, tự nhiên nhất vào lúc bé cười, bé ngủ, bé khóc, bé học, ăn…

Những bức hình tự nhiên như vậy sẽ giúp cho cuốn lịch không bị cứng nhắc, gò bó. Những bức ảnh khi chọn lựa nên là những ảnh có độ nét cao, không mờ hay bị vỡ như thế hình ảnh của bé in trên lịch cũng rõ nét và đẹp.

Làm lịch cho bé đẹp

Bước hai, sau khi chọn được ảnh bạn cần phải chọn được loại lịch để in hình của bé vào. Hiện nay có nhiều loại lịch được phát hành và sử dụng mỗi loại có một ưu điểm khác nhau ví dụ như: Lịch để bàn với ưu điểm gọn nhẹ, dễ dàng vận chuyển, không chiếm nhiều không gian nên bố mẹ có thể đặt tại bàn làm việc của mình để có thể ngắm bé ngay cả khi làm việc.

Lịch treo tường có khổ lớn lên khi treo trên tường vừa làm lịch vừa ;àm ảnh, làm hình trang trí, mọi người có thể nhìn thấy bé bất kỳ lúc nào.

Lịch blog với độ dày và số lượng nhiều tờ bạn có thể tạo như một cuốn album cho bé. Mỗi tờ lịch là một khoảnh khắc đáng yêu, đánh dấu từng buốc phát triển của con trong một năm. 

Nói là lịch trong năm nhưng khi in hình củ bé cũng nhằm mục đích lưu lại những kỷ niệm đáng yêu nên giấy in lịch cần phải có độ bền cao để không bị nhàu nát, ẩm mốc, rách khi sử dụng. Thông thường các công ty in dùng giấy couches bởi ưu điểm không bị cong, không ố vàng theo thời gian giúp lưu giữ được lâu.

Khi làm lịch cho bé ngoài nhứng thông tin về ngày tháng, bạn có thể thêm những lời nhắn nhủ yêu thương, lời chúc tốt lành dành cho bé yêu của bạn và in cùng với ảnh.

Mẫu lịch cho bé

Tất nhiên việc có được những cuốn lịch đẹp cả về nội dung, hình thức và chất lượng bố mẹ cần phải tìm được cơ sở in uy tín, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm. Ở những công ty hoạt động lâu năm với kinh nghiệm dày dặn của nhân viên, công nghệ in hiện đại lịch tết cho bé sẽ được chỉnh sửa, thiết kế nổi bật nhất với giá thành hợp lý nhất.

Qua bài viết chia sẻ về kinh nghiệm khi chọn lam lich tet cho be trên đây mong rằng các phụ huynh đã biết cách làm sao để có được những cuốn lịch đẹp ghi lại những dấu mốc đáng yêu của con mình.

 

>> Tham khảo: Một số thông tin hữu ích về lịch để bàn 2018 dành cho bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *