Năm cũ qua đi, ai ai cũng háo hức đón chào một năm mới với bao niềm hy vọng. Quyển lịch là một minh chứng cho dòng thời gian đang trôi đi, nhà nào cũng cần có lịch vì thế nên việc chuẩn bị những mẫu lịch cho năm sau là rất cần thiết. Hãy cùng điểm qua bộ sưu tập các mẫu lịch có thể hot trong năm 2020 nhé!

1. Lịch treo tường 

Lịch treo tường có thể là một tờ hay một quyển đóng gáy xoắn, loại nào cũng đẹp và cũng có đặc điểm riêng của nó. Trên tường mỗi gia đình Việt, quyển lịch tô điểm cho bức tường thêm phần rực rỡ và trang trí cho ngôi nhà đẹp hơn.

Mẫu lịch treo tường năm 2020 tới đây chắc chắn phải nhắc đến kiểu lịch in hình của gia đình, bạn bè hoặc chính bản thân lên lịch.

Nó là kiểu ghép các bức ảnh kỉ niệm của gia đình theo từng tháng và trong từng tờ. Kiểu lịch sáng tạo này giúp cho các thành viên trong gia đình mỗi khi xem lịch sẽ cảm thấy yêu thương và trân trọng từng khoảnh khắc bên gia đình mình hơn. 

Mẫu lịch treo tường

Tuy nhiên, vì là lịch tự thiết kế nên bạn sẽ phải chọn ra các bức ảnh với chất lượng cao để khi phóng to lên sẽ không bị vỡ, và bạn phải trao đổi và cùng thiết kế phong cách của quyển lịch sao cho phù hợp với gia đình bạn.

Chi phí cũng không quá cao vì thế nếu có cơ hội hãy thử ngay kiểu dáng độc đáo này nhé, đảm bảo người thân của bạn sẽ ngạc nhiên lắm đấy.

Bên cạnh lịch giấy, một kiểu lịch bằng gỗ dành cho những người yêu thích phong cách vintage hoặc đơn giản muốn coi lịch như một món đồ trang trí cho ngôi nhà. Những mẫu mã này rất độc đáo và thường có sự sáng tạo cao.

Mẫu lịch treo tường

2. Lịch để bàn

Lịch để bàn có thể làm cho bàn làm việc của bạn trở nên có sức sống hơn và phản chiếu được gu thẩm mỹ của người dùng. Nếu như bạn yêu sự viết lách và làm công việc liên quan đến giấy tờ nhiều thì mẫu lịch để bàn này là dành cho bạn đấy.

Nó vừa có tác dụng là lịch để bàn, vừa là giấy nhớ giúp bạn ghi chú những điều quan trọng. Hơn nữa, thiết kế của nó khiến không gian trông rất hiện đại và chuyên nghiệp.

Mẫu lịch để bàn

Năm 2020 tới, hãy sắm ngay cho mình mẫu lịch để bàn này để có thể nhắc nhở bản thân làm việc đúng kế hoạch đã đề ra và đạt được thành công nhé!

Một gợi ý khác cho lịch để bàn đó là mẫu lịch in theo phong cách hoa lá và được dựng trên chân gỗ, mẫu thiết kế này cực xinh và gây ấn tượng mạnh đối vói các bạn nữ ưa thích sự trẻ trung, nhẹ nhàng. 

lịch để bàn

3. Lịch bloc 

Lịch bloc là kiểu lịch xé từng tờ trong một quyển lịch dày, có thể nói đây là một loại lịch mang tính truyền thống cao và được nhiều người sử dụng.

Ta thường bắt gặp những quyển lịch bloc màu đỏ hoặc màu vàng với đa dạng các kích cỡ to nhỏ khác nhau, đằng sau quyển lịch là tấm gỗ ép mỏng trang trí hoa văn hoạ tiết sặc sỡ để làm khung cho quyển lịch. 

Mẫu lịch bloc sau đây chào đón năm 2020 với thiết kế sang trọng, cao quý, mang đậm tính nghệ thuật và thể hiện sự trầm lắng của thời gian.

Không giống với mẫu lịch thông thường, mẫu lịch 2020 này có chiều dài dài hơn bình thường, đem đến sự độc đáo và mới lạ, không trang trí cầu kì, chỉ cần viết lên đó chữ Nhân, Nhẫn, Phúc, Lộc, Thọ thôi là đã làm bao con tim khao khát sở hữu. 

lịch quyển bloc

Dù là mẫu lịch treo tường, để bàn hay là quyển lịch bloc thì cũng cần có một quyển trong nhà nhé mọi người. Rất nhiều mẫu lịch 2020 đẹp, sáng tạo và độc đáo đang chờ mọi người rinh về đấy ạ, hãy chọn lựa sao cho phù hợp với không gian ngôi nhà và góc học tập / làm việc của bạn nhé!

 

>> Mời bạn tham khảo và theo dõi thêm bài viết:

Một số chất liệu giấy in lịch để bàn mà bạn nên tham khảo

Bạn biết gì về lịch treo tường và giấy in lịch treo tường?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *